Môi Trường Học Tập Tại Neverland

Môi Trường Học Hiện Đại Nhưng Gần Gũi Với Thiên Nhiên

Các phòng học rộng rãi, tràn ánh sáng và không khí tự nhiên cùng các đồ dùng, đồ chơi bằng vải, gỗ, mây, tre… thân thiện với môi trường.

i trường học tập được bài trí thuận tiện cho trẻ tự lấy khi cần sử dụng và cất dọn sau khi hoàn thành nhưng cũng không kém phần nghệ thuật trong sự sắp đặt.

Mỗi lớp học là nhiều không gian thu nhỏ (của xưởng nghệ thuật, góc xây dựng hay thư viện…) được kết hợp hài hòa với những không gian mở và lớn ở bên ngoài lớp học.

Ấn tượng thu hút đầu tiên với cả trẻ và người lớn khi bước vào một không gian học tập tại Neverland Kindergarten đó là sự gần gũi với thiên nhiên gắn liền với Nghệ thuật được thể hiện qua việc sử dụng những khối gỗ, cành cây, vải vóc, các tấm gương (trên tường, trên bàn hoặc trần nhà), tranh ảnh, và các tác phẩm nghệ thuật của trẻ em kèm theo sự diễn giải được trưng bày hầu khắp các bức tường, bao bọc trẻ trong không gian của nghệ thuật.

Nơi Tạo Ra Thực Phẩm Organic

Đặc biệt, tại Neverland Kindergarten chúng tôi có một khu vườn nhỏ, nơi có những con vật đáng yêu như thỏ, gà, ngỗng, chim bồ câu để trẻ có thể ngày ngày cho vật nuôi ăn. Và những luống rau được trồng theo quy trình organic tại vườn trường sẽ cung cấp phần lớn lượng rau xanh trẻ ăn hàng ngày, đồng thời cho trẻ niềm vui được chăm sóc cây cối, nhổ cỏ, bắt sâu hay thú vị nhất là thu hoạch rau củ.

Liên hệ tư Vấn

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin để nhà trường có thể liên hệ để tư vấn chi tiết nhất có thể. Xin Cảm Ơn !!!

Scroll to Top