Lớp cảm thụ âm nhạc

Mỗi một dân tộc, một quốc gia đều có một ngôn ngữ riêng của mình, nhưng có một thứ ngôn ngữ chung mà dân tộc nào cũng sử dụng_ Đó là ÂM NHẠC. Cho dù bạn là ai, bạn sống ở đâu, bạn làm nghề gì hay bạn bao nhiêu tuổi, ÂM NHẠC luôn là một ngôn ngữ kì diệu. Nó khiến cho cuộc sống của chúng ta nhẹ nhàng và tươi đẹp hơn.

Quán triệt theo tinh thần của phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia (trẻ em có một trăm ngôn ngữ của riêng mình được thể hiện qua âm nhạc, qua tranh vẽ, qua điêu khắc, qua kể chuyện, qua đóng kịch…) tại Neverland Kindergarten, chúng tôi mang đến cho trẻ cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ âm nhạc một cách phong phú nhất. 

Ngoài việc có thể chơi, sáng tạo với âm thành bằng những nhạc cụ nhỏ luôn hiện hữu trong lớp học, mỗi tuần trẻ sẽ có một giờ làm quen, trải nghiệm với 1 loại nhạc cụ từ hiện đại như: violin, trống… cho đến những nhạc cụ dân gian như: đàn tranh, đàn bầu… với thời gian trong vòng 1 tháng dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghành. Giáo viên sẽ trình diễn từng loại nhạc cụ cho trẻ thưởng thức mỗi đầu giờ và sau đó, trẻ sẽ tự mình trải nghiệm với loại nhạc cụ đó.

Scroll to Top