Lớp Ballet / Aerobic

Ballet/ Aerobic là một môn thể thao nghệ thuật kết hợp với âm nhạc mang tới nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ:

1. Ballet/ Aerobic là một môn thể thao, do đó nó giúp cho trẻ phát triển về mặt thể chất. Việc giữ thăng bằng, phối hợp tay chân và cử động của trẻ là những biểu hiện của tâm vận động, một trong năm chức năng quan trọng của não bộ. Tuy nhiên, khi trẻ thể hiện các động tác là não bộ của trẻ đang được rèn luyện để chỉ huy cơ thể theo ý muốn, theo tiếng nhạc, thậm chí là cả biểu cảm trên khuôn mặt… Đó là trẻ đang rèn luyện để phát triển không chỉ IQ (trí thông minh vận động) mà còn cả EQ (trí thông minh cảm xúc).

2. Khi học múa, trẻ cũng học cách làm việc theo nhóm, kết hợp giữa động tác của mình và của bạn, từ đó phát triển khả năng giao tiếp, ý thức cá nhân trong cộng đồng.

mầm non neverland lớp aerobic ballet

3.    Việc thực hiện động tác theo hướng dẫn cũng giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật. Song sự linh hoạt trong bộ môn múa lại giúp trẻ phát triển tính sáng tạo, khả năng cảm thụ bởi nó được kết hợp với âm nhạc.

4.    Bên cạnh đó, Ballet/ Aerobic cũng giúp trẻ nâng cao khả năng tập trung, hình thành và phát triển tính tự tin, khả năng biểu diễn trước đám đông…

Scroll to Top