Lớp tư duy lập trình

“Tư duy lập trình dành cho trẻ” đã được biết đến nhiều trên thế giới với tính ưu việt của nó trong quá trình tương tác giúp cho trẻ rèn luyện chuỗi hoạt động HIỆN THỰC HÓA SUY NGHĨ_ KIỂM CHỨNG_ PHÁT HIỆN LỖI_ SỬA LỖI CHO RA KẾT QUẢ. Từ đó, giúp trẻ phát triển: tư duy logic, khả năng tập trung, tính kiên trì, sức sáng tạo, kỹ năng phối hợp nhóm…

Neverland Kindergarten là trường mầm non đầu tiên kết hợp với StartCodingNow (trung tâm phát triển chương trình đào tạo TƯ DUY LẬP TRÌNH cho trẻ ở lứa tuổi mầm non) đưa hoạt động này vào chương trình học cho trẻ lứa tuổi 5 – 6.

Những giờ học được thiết kế sinh động thông qua những bạn robot (Ozobot, Mousebot, Sphero, Uaro…) giúp các bạn nhỏ học mà chơi say mê, hào hứng hàng giờ và không ngừng thể hiện sự thích thú khi “ cài đặt / viết” ra những “lệnh” mới để những con Robot thực hiện nó.

Những đứa trẻ bận rộn là những đứa trẻ thông minh và tại Neverland Kindergarten không có những đứa trẻ “nghiền” iPad, smartphone, tivi. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng công nghệ theo cách của riêng mình!

mầm non neverland lớp tư duy lập trình cho trẻ
Scroll to Top