Chương trình học linh hoạt

mầm non neverland chương trình học cả ngày
mầm non neverland học cả ngày 1

Học Cả Ngày

Là chương trình dành cho bé sinh hoạt, học tập cả ngày ở trường từ 7h15 cho tới 17h15. Một chương trình học giúp trẻ có cơ hội tham gia tất cả các lớp học phong phú tại Neverland Kindergarten.

mầm non neverland chương trình học nửa ngày

Nửa ngày

Là chương trình học cho bé sinh hoạt, học tập từ 7h15 tới 12h00. Một chương trình học phù hợp cho các bậc phụ huynh muốn dành thêm nhiều thời gian để tự mình tương tác cùng con hoặc cho trẻ mới lần đầu tiên đi học và cần nhiều thời gian để từ từ thích nghi với việc tới trường.

mầm non neverland chương trình bạn là khách
mầm non neverland bạn là khách

Bạn là khách

Bạn là khách: Là chương trình dành cho bé theo phụ huynh tới thành phố du lịch hoặc công tác trong một khoảng thời gian dưới 1 tháng, giúp phụ huynh yên tâm trong công việc và trẻ thì có một nơi để tham gia các hoạt động thú vị, bổ ích.

mầm non neverland chương trình hoạt động ngoại khoá
mầm non neverland hoạt động ngoại khoá

Hoạt động ngoại khóa cho mọi trẻ

Hoạt động ngoại khóa cho trẻ từ mọi gia đình (áp dụng cho: Bơi, Yoga và Code for kids) – Tại Neverland Kindergarten, chúng tôi xây dựng một chương trình Bơi đặc thù được nghiên cứu kĩ lưỡng với giáo viên chuyên nghành giúp trẻ trên 3 tuổi trang bị kĩ năng sinh tồn này. Cho dù bé có học tập ở đâu, bé vẫn luôn được chào đón cùng tham gia lớp học này với chúng tôi. – Yoga Kids: Yoga là một môn học mang lại rất nhiều lợi ích cho con người nói chung và cho trẻ nhỏ nói riêng. Tại Neverland Kindergarten, chúng tôi có giáo viên với chứng chỉ quốc tế để hướng dẫn môn học này cho trẻ nhỏ. – Tư duy lập trình: Một môn học giúp cho trẻ rèn luyện chuỗi hoạt động HIỆN THỰC HÓA SUY NGHĨ_ KIỂM CHỨNG_ PHÁT HIỆN LỖI_ SỬA LỖI CHO RA KẾT QUẢ. Từ đó, giúp trẻ phát triển: tư duy logic, khả năng tập trung, tính kiên trì, sức sáng tạo, kỹ năng phối hợp nhóm… Mà Neverland Kindergarten là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với nhóm các lập trình viên Start Coding Now-Sai Gon thực hiện cho lớp các bé từ 5-6 tuổi.

Liên hệ tư Vấn

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin để nhà trường có thể liên hệ để tư vấn chi tiết nhất có thể. Xin Cảm Ơn !!!

Scroll to Top