mầm non neverland lớp big lion

Big Lion

Chương trình của nhóm Big Lion là chương trình dành cho trẻ 5 tuổi – 6 tuổi, tối đa 20 trẻ/ lớp. Là chương trình được xây dựng theo ý tưởng “I’m moving, I’m learning” giúp cho trẻ phát triển các kĩ năng sống, tính chủ động, độc lập, tự tin khi các giờ học được triển khai đa phần là bên ngoài không gian của lớp học. Trẻ sẽ khám phá về tự nhiên trong những giờ học này và lại được tích hợp chuẩn bị những kiến thức cần thiết về Toán học và Chữ cái để sẵn sàng bước vào trường Tiểu học. Giáo viên chỉ đóng vai trò là người dẫn đường trong hành trình trẻ tự tìm kiếm kiến thức đồng thời khuyến khích trẻ thể hiện những suy nghĩ bên trong của mình thông qua nhiều phương tiện khác nhau từ cử chỉ, biểu cảm, ngôn ngữ cho tới âm nhạc, hát, múa, đóng kịch và đặc biệt là thông qua nghệ thuật_ngôn ngữ hoàn hảo nhất trong sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời nhưng lại hỗ trợ và củng cố mạnh mẽ cho việc học tập sau này của trẻ.

trẻ 5 - 6 tuổi lớp big lion neverland

Lịch Học Của Big Lion

Tuần 13 kỳ 2 từ 23 - 27/11/2020
Thời gianThứ HaiThứ BaThứ TưThứ NămThứ Sáu
7:15 - 7:45Đón trẻ/ trò chuyện buổi sáng
7:45 - 8:00Trẻ tập thể dục sáng
8:00 - 8:30Trẻ ăn sáng
8:30 - 9:00CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GRAPESEED BẢN QUYỀN VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
9:00 - 9:30CHƠI NGOÀI TRỜI/ CHILDREN GARDENING
9:30 - 9:45Trẻ uống nước, nghỉ ngơi, thay quần áo
9:45 - 10:25CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GRAPESEED BẢN QUYỀN VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
10:25 - 11:05Sự sống đã tồn tại trên Trái Đất từ hơn ba tỷ năm trước khi những con khủng long xuất hiện. Cho đến thế kỉ 19, người ta vẫn không hay biết rằng có những loài bò sát khổng lồ từng sống trên Trái Đất. Tuy nhiên người ta đã phát hiện ra những bộ xương lạ lùng... Ngày nay, các nhà nghiên cứu hóa thạch sử dụng các phương tiện khoa học hiện đại nhất để tìm kiếm khủng long. Hãy để cho trí tượng đưa chúng ta quay trở lại nhiều thế kỉ trước và cùng săn tìm những chú khủng long trong dự án học có tên gọi Hunting Dinosaurs. Qua các hoạt động khám phá, xem băng hình, sách truyện, trò chơi, xây dựng mô hình, chúng tôi sẽ cung cấp cho trẻ tên gọi và đặc điểm nổi bật của một số loài khủng long đã từng tồn tại trên Trái Đất ba tỷ năm về trước. Bằng trí tưởng tượng ngây thơ và trong sáng của trẻ, chúng tôi sẽ cùng các cháu xây dựng lại mô hình của một số loài khủng long. Trẻ sẽ học cách suy luận, tư duy toán học, sử dụng màu sắc, sắp đặt và định hướng vị trí của các đồ vật, nguyên liệu sáng tạo trong không gian lớn.
Tuần này chúng tôi sẽ khép lại dự án học Hunting Dinosaurs với việc hoàn thiện hơn vở kịch về khủng long do chính các bạn lớp Big Lion viết ra với một chút sự giúp đỡ từ phía giáo viên trong khâu biên tập, sau đó, chúng tôi sẽ chính thức ra mắt vở kịch này với khán giả là toàn bộ các em nhỏ và các cô giáo của trường Neverland. Ba mẹ được mời tới làm khán giả của chúng tôi trong buổi công diễn đầu tiên, trẻ cũng sẽ tự tay chuẩn bị giấy mời gửi tới ba mẹ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có một chuyến thăm quan thú vị tới bảo tàng 3D vào sáng thứ 3, ngày 24/11/2020 để trẻ có thêm nhiều trải nghiệm bên cô giáo và các bạn thân yêu của mình.
11:05 - 11:15Trẻ tự chọn góc chơi, hoạt động độc lập trong lớp hoặc tham gia các hoạt động nhỏ cùng với giáo viên
11:15 - 12:00Trẻ vệ sinh, ăn trưa
12:00 - 14:15Ngủ trưa. Vận động chiều
14:15 - 14:30Ăn chiều
14:30 - 15:30TRẺ CHƠI NGOÀI TRỜICẢM THỤ ÂM NHẠCYOGA KIDSZUMBA KIDSBÉ TẬP LÀM VƯỜN
15:30 - 16:45IQ, EQ GAMES/ TOÁN HỌC/ KỸ NĂNG SỐNG/ CREATIVE ACTIVITIES/ MIND MAP/ STAR OF THE WEEK
16:45 - 17:15Trẻ ra về / Hoạt động độc lập trong lớp
HOẠT ĐỘNG KHÁC TẠI CÁC GÓC CHƠIKhoa học: Thí nghiệm núi lửa phun trào (tái hiện lại thì kỳ khủng long bị tuyệt chủng)_ Đọc sách/truyện: Khủng long bạo chúa giảm cân_ Bài thơ: Về quê _ Toán: Phân loại màu sắc, kích thước, chất liệu, công dụng và đặc điểm của 2 hoặc nhiều đối tượng_ Ngôn ngữ: Trẻ làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt

Thực đơn cho tuần này

Bữa Sáng

thực đơn neverland soup gà

Soup Gà

mam-non-neverland-thuc-don-bun-sua-tuoi

Sữa tươi

Bữa Snack Sáng

mầm non neverland thực đơn thanh long

Thanh Long

Bữa Trưa

Cơm Trắng

Tôm xào ngũ sắc

Canh đậu hủ cà chua

Bữa Chiều

Xôi chiên chà bông

Nước ép Thơm tươi

Bảng Học Phí Của Big Lion

Quý phụ huynh vui lòng điền thông tin E-mail để Neverland Kinder có thể gửi chi tiết bảng học phí 2020 – 2021. Xin Cảm Ơn

Scroll to Top